Xem tướng phụ nữ dễ kích động

Tướng phụ nữ dễ kích động,

nếu nói theo hướng tích cực thì đa sầu đa cảm, có lòng thương người, suy nghĩ chu đáo; nếu nói theo hướng tiêu cực lại là tầm nhìn hạn hẹp, hay bế tắc, dễ kích động. Những người như vậy không chịu nổi sự kích động, họ rất nhạy cảm, do đó khi tiếp xúc với họ nên cẩn thận.

Ấn đường hẹp

Đa nghi

  • Trên ấn đường xuất hiện vết sẹo thì vận làm quan của người này chắc hẳn sẽ bị tổn hại.
  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy thì dù là suy nghĩ hay hành động đều khiến người khác không ngờ tới, họ có ý thức sáng tạo, có thể làm việc độc lập. Tuy nhiên nếu quá tự tin, cho rằng mình có thể làm mọi chuyện một mình thì dễ rơi vào ngõ cụt, càng đi thì càng thấy bế tắc, bởi vậy dễ sinh lòng dạ hẹp hòi, đố kỵ với người xung quanh, dù là những chuyện cỏn con cũng để bụng, luôn cảnh giác, đề phòng với thế giới.

Mắt đỏ vàng

Nóng nảy, cố chấp

  • Mắt đỏ vàng là tròng đen và tròng trắng không phân tách rõ ràng, nhìn tổng thể thì thấy mắt có màu nhạt, trong mắt xuất hiện nhiều tia máu.
  • Phụ nữ có tướng mặt này thường nóng này, ngoan cố, thích “dốc toàn lực quyết chiến một phen”, một khi đã quyết chí làm việc gì, cho dù gặp khó khăn cản trở cũng không chùn bước. Tuy nhiên trong công việc họ lại tỏ ra là một người thiếu quyết tâm, dễ lung lay dao động, khi gặp vấn đề, thường thích đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, tính kỷ luật kém. Thói quan ăn uống của họ rất xấu, không phải là khảnh ăn, cũng là ăn uống vô độ.

Da mặt mỏng

Người theo chủ nghĩa cầu toàn

  • Phụ nữ có da mặt mỏng là người theo chủ nghĩa cầu toàn họ yêu cầu rất nghiêm khắc với người khác, với mọi sự việc và bản thân, họ chú trọng tới chi tiết, suy nghĩ quá chu toàn, có thể nói là hơi lãng phí trí lực, họ dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, thậm chí mất ngủ, bởi vậy tâm tư dễ rối bời, khi xảy ra vấn đề thường hoang mang, lo lắng không biết phải làm thế nào, do đó rất dễ nổi cáu.

Xem thêm:

Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

Xem tướng cô gái luôn cho mình là nhất

Xem tướng phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng phụ nữ dễ kích động” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây