Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

Nhắc tới tướng phụ nữ xấu xa thì đa phần mọi người đều hình dung ngay đến bộ mặt của những mụ phù thủy ác độc trong truyện cổ tích, hơn nữa còn liên tưởng tới một loạt các tính từ có thể dùng để miêu tả cô ta như: gian trá, tàn ác, ích kỷ, nham hiểm,…Dù là nam hay nữ thì đều nên tránh xa những loại người như vậy. Hãy thử xem, những hình dung của bạn đối với tướng mạo phụ nữ xấu xa có chính xác không nhé!

Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

Lông mày đứt đoạn

Mừng giận thất thường

  • Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ.
  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi tình cảm, dễ kích động, mừng giận thất thường, lúc nào cũng có sự cảnh giác đề phòng với thế giới, không muốn tin và dựa vào người khác, cũng sẽ không có được quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Họ yêu cầu cao ở người khác, thường chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

Mũi nhọn, mảnh

Là vị quân sư trời sinh

  • Phụ nữ mũi nhọn và mảnh có năng lực phân tích rất tốt, chỉ cần liếc qua một cái, họ cũng có thể đọc ra được suy nghĩ của người khác. Họ biết dựa vào thế lực của người khác để phục vụ cho công việc của mình, họ biết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo trước mọi tình huống, và có tài vạch mưu lược, họ đúng là nhân tài kiểu quân sư trời sinh.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Ích kỷ tư lợi

  • Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là, nhìn từ phía trước, sẽ thấy sương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên, sẽ thấy xương quai hàm nhọn, nhô về phía sau tai.
  • Người có tướng mặt kiểu này tuyệt đối không nên tin tưởng họ, cũng không nên kết giao với họ, nếu không chắc chắn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Là cấp trên, cần cảnh giác họ “làm phản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác kẻo họ giành hết lợi ích của mình.

Hàm răng khấp khểnh

Luôn oán hận

  • Răng khấp khểnh tức răng mọc lộn xộn, nghiêng ngả, răng lại nhọn, răng cửa không ra răng cửa, răng nanh không ra răng nanh.
  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm cho mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm “trả thù” mà thôi.

Đuôi mắt hình móc câu

Gian trá, không thành thực

  • “Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình chiếc móc câu, khiến đôi mắt trông có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.
  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có suy nghĩ tiêu cực, họ có thể tùy cơ ứng biến trước mọi tình huống. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo quyệt, lúc nào cũng có toan tính trong đầu.

Xem thêm:

Xem tướng mẫu phụ nữ tài cán xốc vác

Xem tướng mặt cô gái lật lọng

Xem tướng cô gái tính cách ương bướng

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận