Ý Nghĩa MV mới Sơn Tùng MTP ” There’s No One At All “

Ý Nghĩa ” There’s No One At All ” MV Sơn Tùng sắp ra mắt ngày 28-04-2022 theo một Sky ruột trong hội FC SƠN TÙNG M-TP chia sẽ.

Một anh chàng nổi loạn như tìm cách thoát khỏi vòng vây lặp lại của chính bản thân mình. Khao khát được tự do, được giải thoát như chính những áp lực mà Tùng ( Sơn Tùng MTP ) trãi qua.

Tùng (Sơn Tùng MTP ) cố gắng phấn đấu hết mình để thoát ra những lời miệt thị, thị phi. Nhưng lại đâu vào đấy, mọi nghi hoặc đều đổ dồn về chính mình một cách không có dấu hiệu dừng lại.

Và tất cả đều đó được ghi lại trong cuốn băng cũ, khi dường như mọi thứ đã kết thúc thì nó một lần nửa lại được bật lên, mọi thứ trở lại với vòng lập ban đầu.

Và cứ như thế vòng lặp cứ lặp đi lặp lại ngay trong bản thân Tùng. Có lúc nó làm Tùng gục ngã đỗ gục dưới cơn mưa tầm tã.

Nắm chặt tay và tự mình đứng lên, nhưng trong sâu thẩm là nỗi buồn khó tả.

Tên MV ” There’s No One At All ” khi được tiết lộ đa số Sky ( fan Sơn Tùng MTP ) đoán là trong giai đoạn khó khăn, tâm lý không ổn nhất Tùng cũng chỉ có một mình trãi qua, bản thân cũng trở thành kẻ điên loạn lúc nào không hay. Có lẽ đây sẽ là MV mà Tùng sẽ kể câu chuyện chính bản thân mình xảy ra. Cùng chờ đoán MV chính thức ra mắt ngày 28-04-2022 nhé các Fan. ( Bài viết là quan điểm cá nhân của một fan ruột MTP mong các bạn góp ý và chia sẽ thêm )

Xem thêm:

David Beckham ông bố mẫu mực

Nam Thần MARCO REUS hạnh phúc bên người vợ sinh đẹp

NEYMAR người cha với tình thương con vô bờ bến

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận